13 năm Gia Nguyễn Group: Hành trình trở thành tổ hợp công nghệ giáo dục hàng đầu

Không chỉ là một trong những doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực phần mềm E.Learning, Phần mềm khảo thí và đánh giá tại Việt Nam với quy mô trải dài từ Bắc - Trung - Nam, Công ty cổ phần đầu tư và Công nghệ Gia Nguyễn đang mở rộng mạnh sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo cho doanh nghiệp (DN) và xã hội.

Đặc biệt, đây là đơn vị tiên phong xây dựng Hệ quản lý đào tạo trên nền tảng  E-Learning v1.0 giúp DN giảm ngay 75% chi phí đào tạo nhân lực. 

10 năm tận tâm vì sự nghiệp giáo dục

Được hình thành từ năm 2006, từ vỏn vẹn 8 nhân sự chủ chốt, sau 12 năm hoạt động Gia Nguyễn Group đã trưởng thành nhanh chóng cả về số lượng lẫn chất lượng. Quy mô công ty hiện lên tới hơn 300 người bao gồm ban lãnh đạo, nhân viên, đội ngũ đông đảo các nhà tư vấn, cộng tác viên…

Không những vậy, danh mục sản phẩm dịch vụ mà công ty phát triển và cung cấp cũng mở rộng rất nhanh. Với khởi đầu là sản phẩm phần mềm đóng gói dành cho ngành giáo dục, đến nay công ty đã có một sôd sản phẩm chủ đạo phục vụ các cơ quan, DN, tổ chức, nhà trường.

Có thể kể đến như: dịch vụ công nghê thông tin và tích hợp hệ thống, giải pháp thành phố thông minh, hệ thống E - Learning, giải pháp chính phủ điện tử, hệ thống thông tin quản lý và dữ liệu cơ sở quốc gia.

Hiện nay, Gia Nguyễn đang mở rộng mạnh sang thị trường phần mềm và công nghệ đào tạo cho DN và xã hội với hàng loạt các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao lần đầu được triển khai ở Việt Nam như: Dịch vụ nội dung E.learning, Dịch vụ số hóa nội dung E.learning (E.learning Studio)… 

Hệ thống E-Learning - Nỗ lực trở thành tổ hợp công nghệ giáo dục đào tạo số 1

Để hiện thực hóa tầm nhìn đến năm 2020 sẽ trở thành tổ hợp công nghệ giáo dục đào tạo số 1 Việt Nam và có các sản phẩm cạnh tranh hiệu quả trên thị trường quốc tế, ngay từ năm 2007 Gia Nguyễn hợp tác cùng Trí Nam tạo ra hệ thống E-Learning v1.0

Thực tế đã chứng minh không có DN nào thành công mà không đầu tư cho đào tạo. Các chuyên gia công nghệ của Gia Nguyễn Group đã nhanh nhạy phát triển hệ thống đào tạo E-learning. Theo đó, DN chỉ cần bỏ ra mức chi phí rất thấp song hiệu quả mang lại vô cùng lớn.

Với những tính năng ưu việt như: khảo sát, xác định năng lực cũng như kỹ năng thiếu hụt; lập kế hoạch và quản lý các chương trình đào tạo; Tổ chức thi và giám sát thi trực tuyến; Học và thi trên mobile; cung cấp thư viện bài giảng khổng lồ; giảng dạy trực tuyến Realtime; đánh giá sau đào tạo. 

Phó Giám Đốc Gia Nguyễn Group cho biết: “E-learning mang đến cơ hội cho hơn 500.000 DN Việt Nam có được hệ thống đào tạo nội bộ tiên tiến, công nghệ hiện đại - tương đương với tiêu chuẩn của các thị trường phát triển. Các DN sẽ dễ dàng triển khai các hoạt động đào tạo một cách thường xuyên liên tục nhằm chuẩn hóa đội ngũ, tăng năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh, giảm chi phí, tăng doanh thu và lợi nhuận”.

Với sứ mệnh tạo ra các nền tảng, công cụ, hệ thống về giáo dục đào tạo để phát triển ngành công nghiệp Đào tạo trực tuyến (E-Learning) tại Việt Nam, các chuyên gia của Gia Nguyễn Group vẫn đang ngày đêm miệt mài nghiên cứu và cho ra đời những giải pháp, sản phẩm phần mềm đáp ứng đúng và thực chất các yêu cầu của khách hàng và xã hội. Trong tương lai Gia Nguyễn Group sẽ không ngừng mở rộng quy mô, tăng cường năng lực sản xuất và cung cấp dịch vụ một cách hiệu quả trên phạm vi toàn lãnh thổ cũng như thị trường quốc tế.

Theo: Báo lao động

Đối tác thân thiết của Gia Nguyễn
Liên hệ với chúng tôi
GIA NGUYỄN JSC

Địa chỉ: Số 79 Thiên Hiền, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: +84 243 9195 888

Fax: +84 243 9195 888

Email: info@gianguyenjsc.vn

Video giới thiệu tập đoàn
© 2010 GiaNguyenJSC. All Rights Reserved.