Cùng tiên phong trong cuộc cách mạng số
Cuộc Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 – cuộc cách mạng số - với tác động mạnh mẽ của làn sóng dịch chuyển sang số hóa và xu hướng vạn vật kết nối Internet (IoT), được dự đoán sẽ làm thay đổi cơ bản lối sống, phong cách làm việc và cách thức giao tiếp của cả xã hội. Trong xu thế chuyển dịch của thế giới, công nghệ đóng vai trò cốt lõi của sự thay đổi, hiện diện trong mọi ngóc ngách của cuộc sống. Gia Nguyễn cũng không nằm ngoài dòng chảy và sự thay đổi mạnh mẽ đó. Gia Nguyễn sẽ là người cùng tiên phong trong xu hướng số hoá thông qua việc xây dựng, ứng dụng và chuyển đối chính mình, không chỉ cải tiến mà còn mang lại những công nghệ với nhiều ứng dụng mới, có khả năng áp dụng thực tiễn cao, mang lại hiệu quả sản xuất kinh doanh cũng như trải nghiệm mới cho khách hàng, từ đó cùng bắt kịp và cùng phát triển trong thế giới số.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

 Chú trọng đầu tư vào các công nghệ, sản phẩm, dịch vụ, hạ tầng kinh doanh được phát triển trên nền tảng S.M.A.C, IoT và Digital transformation.
 Tăng cường đầu tư, nâng cao chất lượng đội ngũ chuyên gia công nghệ, xây dựng môi trường làm việc đầy sáng tạo và hiệu quả.
 Hướng tới phát triển các hoạt động dành cho cộng đồng công nghệ, từ đó xây dựng hệ sinh thái công nghệ bền vững.

HÀNH ĐỘNG

 Gia Nguyễn chú trọng phát triển nền tảng công nghệ, nâng cao hệ thống hạ tầng.
 Số hoá các dịch vụ, sản phẩm, giải pháp.
 Kết hợp mạnh mẽ với Partner
 Xây dựng giải pháp đồng bộ, phát triển mô hình kinh doanh mới, từ đó tăng cường trải nghiệm và tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh, doanh số cho khách hàng.
 Ra mắt quỹ Gia Nguyễn Venture, Gia Nguyễn Accelerator, phát triển, nhân giống những hạt giống công nghệ, hỗ trợ mạnh mẽ khởi nghiệp (Startup), từ đó xây dựng hệ sinh thái công nghệ, trong đó Gia Nguyễn đóng vai trò là trung tâm kết nối. Đối tác của Gia Nguyễn: Amazon Web Services, Microsoft, SAP, IBM….

NĂNG LỰC CÔNG NGHỆ

NĂNG LỰC CÔNG NGHỆ Gia Nguyễn đã và đang đẩy mạnh việc xây dựng những sản phẩm, dịch vụ công nghệ có tính ứng dụng cao, tương thích với kỉ nguyên số hoá dựa trên nền tảng công nghệ mới như: Big Data, IoT, Cloud Computing, Enterprise Mobility… Một số giải pháp điển hình:
 Big Data: Gia Nguyễn Data Management Platform (DMP), Fraud Detection, Personalized eCom…
 Security: CyRadar
 Cloud: Gia Nguyễn Public Cloud, Citus Cloud Suite…
 AI: Gia Nguyễn Drive, Home Security…
 IoT: Rogo Alpha, Smart Transportation, ADAS…
 Mobility: Gia Nguyễn Play, eMobiz…
 eCommerce: Sendo..
 Smart Solution: eHospital, eGorverment…
  •  Gia Nguyễn hiện có sự kết hợp mạnh mẽ với đối tác (partner) là những tên tuổi lớn về công nghệ trên thế giới nhằm cùng phát triển và mang những sản phẩm, dịch vụ công nghệ cao tới khách hàng toàn cầu. Gia Nguyễn hiện là Gold partner của Microsoft; Advanced Consulting Partner của Amazon Web Services (AWS); GE Predix Early Adopter,…
  •  Hướng nghiên cứu của chúng tôi
Đối tác thân thiết của Gia Nguyễn
Liên hệ với chúng tôi
GIA NGUYỄN JSC

Địa chỉ: Số 79 Thiên Hiền, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: +84 243 9195 888

Fax: +84 243 9195 888

Email: info@gianguyenjsc.vn

Video giới thiệu tập đoàn
© 2010 GiaNguyenJSC. All Rights Reserved.