SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ 4.0 CỦA GIA NGUYỄN GROUP TẠO ẤN TƯỢNG MẠNH TẠI SMART CITY 2017

Hội nghị quốc tế về đô thị thông minh Smart City 2017 đã chính thức khai mạc sáng 25/10/2017. Là một trong những công ty công nghệ tiên phong nắm bắt được xu hướng của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, Gia Nguyễn Group đã mang đến nhiều sản phẩm vượt trội gây ấn tượng mạnh với các đơn vị tham dự và khách mời.

Sự kiện có sự tham dự của: Ông Nguyễn Thiện Nhân - Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Tp.HCM Ông Dương Anh Đức - Giám đốc Sở Thông tin - Truyền thông TP.HCM Ông Trương Gia Bình - Chủ tịch Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam VINASA Cùng các nhà đầu tư các nước, các Uỷ ban, ngành các tỉnh, lãnh đạo các hiệp hội, hội và đông đảo các doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM.

Về phía Gia Nguyễn có sự tham dự Phó tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Công nghệ Gia Nguyễn Group và các Giám đốc dự án - giải pháp. Với mong muốn mang công nghệ phục vụ hữu ích cho cuộc sống, con người, Gia Nguyễn mang đến 2 giải pháp về Giao thông thông minh ITS và VTS và 1 giải pháp eSmile. Hệ thống quản lý giao thông tàu thuyền (VTS) là một trong những hệ thống tiên tiến nhất hiện nay về công nghệ để quản lý an ninh và an toàn Hàng hải cũng như an ninh biên giới.

Cùng với đó, bộ giải pháp Giao thông thông minh e-ITS do Gia Nguyễn nghiên cứu, phát triển sẽ giúp tối ưu hóa luồng giao thông bằng việc ứng dụng các kỹ thuật công nghệ thông tin và truyền thông trong công tác quản lý, điều hành giao thông. Giải pháp eSmile là giải pháp đo lường sự hài lòng của khách hàng, giúp các doanh nghiệp, tổ chức có thể giám sát và nâng cao chất lượng dịch vụ của mình thông qua hệ thống này.

Smart city

Smart City nhận được sự quan tâm đặc biệt

Smart City 2017 nhận được sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo Chính phủ, các doanh nghiệp chủ chốt trong nước, các doanh nghiệp đến từ nước ngoài… Đặc biệt Hội nghị lần này ngoài Gia Nguyễn Group còn có sự góp mặt của các tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam như: VNPT, FPT, CMC, MISA... Bên lề hội nghị sẽ diễn ra các hoạt động xúc tiến hợp tác như triển lãm và giới thiệu các sản phẩm, giải pháp CNTT cho đô thị thông minh.

Đối tác thân thiết của Gia Nguyễn
Liên hệ với chúng tôi
GIA NGUYỄN JSC

Địa chỉ: Số 79 Thiên Hiền, P.Mỹ Đình 1, Q.Nam Từ Liêm, TP.Hà Nội

Điện thoại: +84 243 9195 888

Fax: +84 243 9195 888

Email: info@gianguyenjsc.vn

Video giới thiệu tập đoàn
© 2010 GiaNguyenJSC. All Rights Reserved.